10 lý do quý khách nên mua Dragon Hill 2

Khu đô thị Dragon City được biết đến là một trong những dự án lớn được triển khai bởi Phú Long. Trong đó, các dự án đã hoàn thành và được hàng trăm người chọn an cư bao gồm Dragon Hill Residence and Suites 1 (Dragon Hill 1) và tiếp tục "xếp hàng" đặt cọc mua căn hộ Dragon Hill 2.

- Nguồn Cafef -

Những ý do thu hút khách hàng của khu căn hộ Dragon Hill

Dự án Dragon Hill 2 là giai đoạn phát triển tiếp theo của khu phức hợp căn hộ Dragon Hill 1 đã hình thành, nằm ngay tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ, trong không gian xanh yên bình tại khu Nam Sài Gòn.

Sở hữu vị trí trung tâm của thành phố Rồng, Dragon Hill 2 được thừa hưởng toàn bộ cơ sở hạ tầng, môi trường cảnh quan trong lành và dịch vụ tiện ích khép kín đã hoàn thiện của Khu đô thị Dragon City - được xếp hạng là một trong những khu đô thị đáng sống của Việt Nam.

10-ly-do-nen-mua-can-ho-dragon-hill-2

Đặc biệt, với chính sách tài chính linh hoạt, ưu đãi cưc kỳ hấp dẫn, căn hộ chất lượng cao đã khiến căn hộ Dragon Hill 2 trở nên "dậy sóng" trên thị trường bất động sản ở Phía Nam Sài Gòn.

Mọi thông chi tiết về dự án vui lòng liên hệ chuyên viên tư vấn Phú Long qua Hotline 0918 031 138 để được hỗ trợ nhanh chóng