Bất động sản Nha Trang - Kênh đầu tư hấp dẫn năm 2016

Thị trường bất động sản đầu năm 2016 liên tục tăng nhiệt với hàng trăm dự án khác nhau, nổi bật nhất là khu vực miền Trung với các dự án biệt thự, căn hộ cao cấp, khu nghĩ dưỡng sang trọng như Ariyana Nha Trang, Riviera, Mipeco, Royal Marina Center, Bến du thuyền Quốc tế Ana Marina.

- Nguồn Sưu tầm -

Tăng nhiệt thị trường bất động sản Nha Trang cuối 2015

Nha Trang được biết đến là một thành phố biển năng động và tràn đầy sức sống với những công trình mới đang thay đổi từng ngày và đặc biệt du khách đến đây còn đặc biệt ấn tượng với sự hiền hòa và thân thiện của người dân bản địa. Tại đây, bất động sản nghỉ dưỡng đang trên đà tăng trưởng rõ rệt qua từ cuối năm 2015.

can-ho-nghi-duong-nha-trang

Dòng tiền từ khắp nơi trong cả nước đang đổ mạnh mẽ vào Nha Trang. Các nhà đầu tư đến Nha Trang ráo riết săn tìm cơ hội để sở hữu các bất động sản ở các vị trí đẹp, giá tốt và có tính thanh khoản cao. Giao dịch căn hộ nghỉ dưỡng đang diễn ra sôi động và tăng trưởng, dẫn đầu trong phân khúc thị trường bất động sản du lịch.

Đặc biệt, người dân tại phố biển Nha Trang đang có cơ hội tiếp cận rất nhiều dự án bất động sản tốt, dễ sở hữu trong tầm tay, từ căn hộ view biển, view sông, đến đất nền dự án tại các vị trí trọng điểm. 

Nhiều dự án đang tạo “sóng lớn” tại phố biển Nha Trang

Phần lớn các dự án đang được triển khai trong quý IV/2015 đều được đánh giá là sẽ trở thành những “đầu tàu” trong từng phân khúc cụ thể. Bởi những dự án này đều nằm ở những vị trí cực kỳ đắc địa, có mức giá cực kỳ tốt và có khả năng tạo nên những luồng sinh khí mới mẻ cho diện mạo của phố biển Nha Trang.

Về phân khúc đất nền ở phía Tây thành phố, có thể kể đến dự án khu đô thị Phúc Khánh 1, nằm trên trục Cầu Lùng - Cao Bá Quát, con đường 60 m rộng nhất Nha Trang, nối liền thành phố với các tỉnh phía Nam và Tây Nguyên. Đây là khu đô thị xanh danh tiếng nhất phố biển, phù hợp với mọi nhu cầu an cư và đầu tư.

Về phân khúc khu trung tâm thương mại tài chính, phải kể đến dự án sân bay Nha Trang đã được quy hoạch chi tiết (1/500), một dự án có thể ví như một “Phú Mỹ Hưng” tại phố biển, dự án hầu như ai cũng đợi trông suốt trong gần mười năm qua.

Về phân khúc căn hộ và biệt thự view biển cao cấp, ở phía Bắc thành phố, đang hình thành nên một quần thể căn hộ nghỉ dưỡng mang tên Royal Marina. Tại nơi đây, một bến du thuyền tầm cỡ quốc tế đang được hình thành. Chưa hết, nằm ở trung điểm sân bay Cam Ranh và TP.Nha Trang là dự án villa & condotel đẳng cấp quốc tế với tên gọi Riviera.

Royal-Marina-01

Căn hộ nghỉ dưỡng mang tên Royal Marina

Đây là nơi nghỉ dưỡng cao cấp không thể tuyệt vời hơn cho những ai đang chọn lựa một cuộc sống thật sự chất lượng và vương giả. Rồi ở phía Nam thành phố, dự án khu đô thị Mipeco cũng đang được hình thành, nằm kề bên biển, mang tầm vóc hiện đại và văn minh, hứa hẹn sẽ mang đến một sức sống mãnh liệt mới cho phố biển xinh đẹp.

Riviera-Resort-01

 Quần thể Villa và Condotel cao cấp tại Riviera Resort 

Và sắp tới đây Nha Trang Real sẽ mang đến cho nhà đầu tư cả nước các dự án đỉnh cao hứa hẹn sẽ tăng giá nhanh chóng và tạo lợi nhuận đột phá trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang: Royal Marina Center, Bến du thuyền Quốc tế Ana Marina, Quần thể villa và condotel cao cấp tại Riviera Resort & Spa, Khu đô thị cao cấp Mipeco, căn hộ Ariyana Nha Trang ...

ho-boi-can-ho-Ariyana-Nha-Trang

Dịch vụ tiện ích tại căn hộ Ariyana Smart Condotel Nha Trang

Cơ hội “ngàn năm có một” cho mọi nhà đầu tư

Bất kỳ ai được tận mắt chiêm ngưỡng các dự án này đều sẽ cảm thấy “nức lòng” và nhìn ra ngay một cơ hội không thể tuyệt vời hơn để trở thành chủ nhân của chúng ngay lập tức.