Bí kíp chọn nội thất cho phòng khách chật hẹp

Nói đến việc trang trí phòng khách, bạn sẽ nghĩ ngay đến những chiếc ghế Sofa với kích thước bề thế. Và tất nhiên việc đặt một Sofa ngay phòng khách chắc chắn sẽ tốn rất nhiều diện tích của căn phòng, nhưng với những loại Sofa có chân, hoặc Sofa góc, vấn đề diện tích sẽ được giải quyết và bạn hoàn toàn có thể áp dụng vào các căn hộ thuộc khu đô thị Dragon City như: Căn hộ Dragon Hill 1Căn hộ Dragon Hill 2Biệt thự Dragon Parc,...

- Nguồn Sưu Tầm -

Sofa có chân làm hở khoảng nền nhà bên dưới, khiến căn phòng của bạn trông có vẻ như không hề bị nhồi nhét quá nhiều đồ đạc. Trong khi đó, Sofa góc lại giúp bạn tận dụng được diện tích góc phòng, giúp căn phòng của bạn trông gọn gàng và ngăn nắp hơn

bi-kip-chon-noi-that-phong-khach-chat-hep-1

Lựa chọn màu sắc phù hợp

Có một vài nguyên tắc đơn giản bạn cần nhớ: màu tối khiến bạn cảm thấy căn phòng nhỏ và chật hơn. Màu sáng ngược lại, giúp căn phòng của bạn có vẻ rộng và tươi sáng hơn. Vậy nên hãy hết sức chú ý trong việc lựa chọn màu sơn tường, màu nội thất…Bạn cũng có thể sử dụng giấy dán tường dạng kẻ sọc hoặc có họa tiết thiên nhiên màu xanh dương, xanh lá để nới rộng căn phòng.

 
bi-kip-chon-noi-that-phong-khach-chat-hep-2

Sử dụng gương một cách hợp lý

Bạn sẽ bắt gặp những chiếc gương lớn trong các cửa hàng thời trang. Điều này khiến bạn, lúc mới nhìn qua sẽ tưởng gian hàng của họ có vẻ rất rộng. Gương giúp nhân đôi diện tích không gian bằng hình ảnh tương phản. Việc chú ý đến chiếc gương trong phòng cũng sẽ đánh lừa thị giác của người xem về căn phòng chật.

bi-kip-chon-noi-that-phong-khach-chat-hep-3

Tủ, tivi treo tường

Phòng càng chật, bạn càng không nên kê quá nhiều kệ dưới sàn. Thay vào đó hãy treo lên tường những thứ có thể để tiết kiệm diện tích. Giá sách, tủ và cả tivi đều có thể có những loại treo được trên tường, vừa giúp tường của bạn đỡ trống, vừa không khiến ngôi nhà trở nên lộn xộn hơn.

 
bi-kip-chon-noi-that-phong-khach-chat-hep-4