Chính thức giới thiệu dự án Ariyana Nha Trang

Vào ngày 6/12 tới đây CTCP Địa ốc Phú Long sẽ chính thức mở bán khu căn hộ khách sạn Ariyana Smart Condotel Nha Trang tại thị trường Tp.Hồ Chí Minh. Dự án Ariyana Nha Trang toạ lạc ngay trung tâm Nha Trang, đem lại cho người mua nhiều đặc quyền, đặc lợi và là một lựa chọn đầu tư thông minh.

- Nguồn Tầm nhìn -

Căn hộ - Khách sạn cao cấp tại thành phố biển Nha Trang

Dự án khu căn hộ - khách sạn Ariyana Smart Condotel đang được xây dựng tại Nha Trang. Dự án Ariyana Nha Trang vừa là khách sạn với những căn condotel cao cấp, thiết kế thông minh như phòng suite của khách sạn 5 sao, vừa là ngôi nhà thứ 2 cho những ai mong muốn tận hưởng kỳ nghỉ lý tưởng ở thành phố biển xanh cát trắng.

khong-gian-song-ly-tuong

Tận hưởng không gian sống lý tưởng

du-an-ariyana-nha-trang

Dự án gồm 365 căn hộ ở và căn hộ khách sạn cho thuê, có diện tích từ 41-149m2. Được thiết kế, quản lý và vận hành bởi đội ngũ quản lý danh tiếng và có nhiều kinh nghiệm về du lịch nghỉ dưỡng như: Furama Resort Đà Nẵng, Furama Villas Đà Nẵng, Evason Ana Mandara Nha Trang, An Lâm Villas Ninh Vân Bay…

Can-ho-ariyana-nha-trang-cao-cap

Nhằm đảm bảo cho khách hàng mua trước luôn được hưởng gia tăng giá trị bất động sản nên chủ đầu tư sẽ chào bán căn hộ Ariyana Nha Trang với giá chỉ từ 24 triệu đồng/m2, lịch thanh toán linh hoạt cùng nhiều hỗ trợ tài chính từ ngân hàng, đem đến cho khách hàng cơ hội sở hữu ngôi nhà thứ 2 dễ dàng hơn bao giờ hết.

Ngoài ra, trong dịp giới thiệu dự án Ariyana Smart Condotel Nha Trang, 50 khách hàng đầu tiên ký thoả thuận sẽ được tặng sổ tiết kiệm trị giá 20 triệu đồng.

​​gioi-thieu-du-an-can-ho-ariyana-nha-trang

Ariyana Nha Trang - Kênh đầu tư cho tương lai

Khu căn hộ Ariyana Smart Condotel Nha Trang mang đến những gói giải pháp về đầu tư tài chính, khách hàng vừa sở hữu được một bất động sản với giá trị luôn tăng theo thời gian, vừa có thể thu được những khoản lợi nhuận từ khai thác vừa gia tăng chất lượng cuộc sống của mình bằng những kỳ nghỉ cùng với gia đình, bạn bè, đối tác...

dac-quyen-vip-danh-cho-du-an-ariyana-nha-trang

​​Ngoài ra, dự án có đặc điểm khác biệt về thiết kế, diện tích phòng khách sạn nhỏ nhất là 45m2 tương đương với căn suite rất lớn của khách sạn 5 sao, phù hợp với gia đình và nhóm bạn, sẽ tiết kiệm nhiều chi phí khi có những kỳ nghỉ dài tại Nha Trang.