Condotel Đà Nẵng - Cơ hội đầu tư hấp dẫn trong năm 2016

Không như xu hướng phát triển các dự án biệt thự biển nghỉ dưỡng bao phủ toàn bộ thị trường BĐS trong thời điểm năm 2015. Đến năm 2016, các dự án căn hộ khách sạn – Condotel tại Đà Nẵng lại thực sự bùng nổ mang đến cơ hội đầu tư hấp dẫn cho các nhà đầu tư đang hoạt động trong lĩnh vực bất động sản.

- Nguồn Cafef -

condotel-da-nang-co-hoi-dau-tu-hap-dan-trong-nam-2016-1

Tiềm năng phát triển bất động sản nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng

Đà Nẵng được mệnh danh là “Thành phố đáng sống nhất Việt Nam” hiện đang sở hữu "1 trong 6 bãi biển đẹp nhất hành tinh" (Theo tạp chí Forbes ) và cũng là “1 trong top 52 điểm đến của năm 2015” (Theo The NewYork Times).

Do đó, Đà Nẵng đã thu hút lượng khách du lịch không nhỏ trong nước và quốc tế với tổng lượng khách đến Đà Nẵng vào năm 2015 ước đạt 4,6 triệu lượt, tăng 20,5% so với năm 2014.

Dòng khách tăng nhanh cùng nhu cầu du lịch, nghỉ dưỡng của cư dân ngày càng cao kéo theo sự phát triển mạnh của bất động sản nghỉ dưỡng tại thành phố Đà Nẵng.

Đặc biệt là mức giá cạnh tranh của sản phẩm nghỉ dưỡng tại đây so với nhiều khu vực trong nước ngày càng hút các nhà đầu tư đổ tiền vào loại hình sản phẩm này.

Condotel Đà Nẵng - Căn hộ khách sạn cực kỳ thu hút nhà đầu tư

Nếu năm 2015, biệt thự ven biển gây sốt trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng thì Căn hộ khách sạn – Condotel chính là xu thế đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng mới của các nhà đầu tư vào năm 2016 bởi 5 lợi thế cạnh tranh hơn hẳn so với các khu nghỉ dưỡng truyền thống.

Thứ nhất, Condotel được thiết kế như một khách sạn, resort hạng sang có đầy đủ các tiện ích dịch vụ đẳng cấp 5 sao nhưng có chủ sở hữu riêng và có đầy đủ phòng ngủ, phòng khách, phòng tắm, bếp ăn, dụng cụ nấu nướng…đáp ứng tối đa nhu cầu sinh hoạt của con người.

Thứ 2, giá của một căn Condotel chỉ bằng một căn hộ hạng trung tại thành phố.

Thứ 3, các căn hộ khách sạn được xây dựng ở những vị trí đẹp nhất, thuận tiện nhất tại các thành phố du lịch, khu nghỉ dưỡng.

Thứ 4, Condotel được quản lý bởi các tập đoàn quản lý khách sạn danh tiếng.

Và cuối cùng, yếu tố thu hút đầu tư nhất đó chính là khả năng sinh lời lớn mang lại nguồn thu nhập thụ động vĩnh viễn với cơ hội “kép”: Đầu tư – Nghỉ dưỡng – Cho thuê – Trao đổi.

Hiện tại, một số dự án như Condotel đã và đang được hình thành tại các thành phố như Nha Trang và Đà Nẵng với các dự án nổi bật của Ariyana Condotel như Ariyana Smart Condotel Nha Trang, Furama Condotel Airyana Đà Nẵng, Evason Ana Mandara Nha Trang... 

condotel-da-nang-co-hoi-dau-tu-hap-dan-trong-nam-2016-2

Nội thất sang trọng tại căn hộ khách sạn Condotel

Việc sở hữu Condotel mang đến không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp, sang trọng đầy đủ tiện nghi đẳng cấp 5 sao để khách hàng tận hưởng kỳ nghỉ của cả gia đình. Chủ sở hữu còn có thể tặng ngày nghỉ dưỡng đã được ấn định của mình cho người thân và bạn bè, trao đổi ngày nghỉ dưỡng với người khác.

Bên cạnh đó hàng năm chủ sở hữu Condotel được nhận phần trăm lợi nhuận từ chính sách cho thuê hấp dẫn của chủ đầu tư. Tiêu biểu như dự án Furama Condotel Đà Nẵng

Bên cạnh đó chủ đầu tư Công ty Cổ phần Lương thực Đà Nẵng cũng dành tặng quý khách hàng 300 ngày nghỉ dưỡng tại Condotel 5 sao miễn phí, tặng gói nội thất 5 sao sau 10 năm. Đặc biệt , khách hàng nhận ngay sổ đỏ sau khi nhận nhà.

Đầu tư Condotel hoàn toàn là một hình thức đầu tư bất động sản mang lại giá trị lợi nhuận cao. Có thể thấy, trong bối cảnh lãi suất ngân hàng cao như hiện nay thì đầu tư Condotel tại Đà Nẵng thật sự quá hấp dẫn đối với các nhà đầu tư.