Condotel Nha Trang - Thiên đường nghỉ dưỡng

Dự án Condotel Ariyana Nha Trang - Căn hộ nghỉ dưỡng chuẩn 4 sao đang được hình thành ngay tại Trung tâm thành phố Nha Trang, toạ lạc trên trục khu phố Tây, cách biển Trần Phú 200m.

- Nguồn Ariyana Nha Trang -

Dự án căn hộ nghỉ dưỡng view biển này hứa hẹn sẽ là một dự án hấp dẫn, một kênh đầu tư hiệu quả và là "con ngỗng đẻ trứng vàng" cho bất kỳ nhà đầu tư nào.

Condotel Nha Trang - Điểm nghỉ dưỡng lý tưởng 

Căn hộ Ariyana Nha Trang Tọa lạc tại thành phố biển Nha Trang, một trong những thành phố có lượng khách du lịch đông nhất. Thiên nhiên tươi đẹp, bãi biển dài thoai thoải, không khí chan hòa và con người thân thiện mến khách. Nha Trang là điểm du lịch, nghỉ dưỡng lý tưởng trong những kỳ nghỉ và thưởng thức hải sản tươi ngon đặc trưng của vùng biển này.

Dự án Ariyana Smart Condotel Nha Trang mở bán khoảng giữa tháng 01/2105 sẽ tạo làn sóng mới cho thị trường bất động sản bởi cơ hội sở hữu căn hộ khách sạn đẳng cấp trên thành phố biển Nha Trang ,một trong những thành phố có lượng khách du lịch trong và ngoài nước đông nhất Việt Nam

ho-boi-ariyana-nha-trang-22

Căn hộ khách sạn Ariyana Nha Trang hoàn toàn đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe nhất để trở thành một nơi nghỉ dưỡng lý tưởng cho khách du lịch và mang đến cơ hội sinh lời tuyệt vời cho các nhà đầu tư.

Một số hình ảnh đẹp về căn hộ khách sạn nghĩ dưỡng

can-ho-ariyana-condotel-nha-trang-2

Phòng ngủ hiện đại với tông màu xám trắng , có hướng nhìn ra biển

can-ho-ariyana-condotel-nha-trang-6

Phòng bếp và bàn ăn được thiết kế nối liền phòng ngủ mang lại sự thuận lợi dành cho chủ nhân gia đình

can-ho-ariyana-condotel-nha-trang-3

Sử dụng vỏ gối và chăn ấm màu cam sẽ mang lại sự thoải mái đầy sắc màu cho tổ ấm hiện đại này, trong khi đó các bức tường được sơn màu cát để giúp đồ nội thất trở nên hiện đại hơn.

can-ho-ariyana-condotel-nha-trang-4

Căn hộ Ariyana với điểm nhấn của màu trắng tinh mang lại cảm giác nhẹ nhàng, thoáng đãng cho không gian phòng khách.

can-ho-ariyana-condotel-nha-trang-5

Lối đi thực sự ấn tượng với một bên tường được thiết kế bằng vách đá tự nhiên, bên kia là tường kính phản chiếu toàn bộ vách đá đó, đem đến một không gian lối đi tuyệt tác