Địa ốc Phú Long - Một trong những Doanh nghiệp tiêu biểu năm 2015

Với sự phát triển ngày càng lớn mạnh của Công ty CP Địa ốc Phú Long - Chủ đầu tư dự án chính của Khu đô thị Dragon City với những dự án đang được nhiều nhà đầu tư, khách hàng quan tâm trong thời gian vừa qua như: Căn hộ Dragon Hill, Biệt thự Dragon Parc.... Cùng các dự án liên kết với các công ty khác như: Ariyana Smart Condotel Nha Trang, Furama Ariyana Condotel Đà Nẵng... cũng đang được sự quan tâm của đông đảo khách khách hàng.

Chính sự phát triển ngày càng lớn mạnh của Phú Long, Ngày 10/10/2015 tại Trung tâm Hội nghị White Palace. Trong ngày Doanh Nhân Việt Nam (13/10/2004 – 13/10/2015), Hiệp hội doanh nghiệp TP.HCM tổ chức buổi lễ kỷ niệm 11 năm nhằm tôn vinh 100 doanh nghiệp TP Hồ Chí Minh tiêu biểu năm 2015.

- Nguồn Phú Long -

dia-oc-phu-long-mot-trong-nhung-doanh-nghiep-tieu-bieu-nam-2015-3

Từ 256 hồ sơ các doanh nghiệp đăng ký tham gia xét chọn, Hội đồng sơ khảo, Hội đồng chung khảo và Ban Thi đua Khen thưởng Thành phố đã đánh giá, thẩm tra chặt chẽ, xem xét đề xuất Hội đồng Thi đua Thành phố trình Ủy ban Nhân dân TP. HCM ra quyết định công nhận.

Việc xét chọn dựa theo tiêu chí do Ủy ban Nhân dân TP. HCM ban hành, theo đó các doanh nghiệp đạt danh hiệu Doanh nghiệp TP. HCM tiêu biểu có doanh thu và lợi nhuận hoàn thành vượt mức kế hoạch, hoạt động đúng pháp luật, qui định của Thành phố (hoàn thành nghĩa vụ thuế, môi trường, phòng cháy chữa cháy, an ninh, bảo hiểm..)

Đồng thời, thực hiện các chính sách đối với người lao động và trách nhiệm xã hội theo quy định, có các giải pháp mới phục vụ hiệu quả trong sản xuất kinh doanh, tích cực tham gia các hoạt động xã hội cộng đồng, đạt được nhiều thành tích, danh hiệu thi đua… góp phần đóng tích cực cho sự phát triển của nền kinh tế, xã hội Thành phố nói riêng và đất nước nói chung.

dia-oc-phu-long-mot-trong-nhung-doanh-nghiep-tieu-bieu-nam-2015-1

Bằng những thành tích hoạt động và đóng góp vào sự phát triển chung của thành phố trong suốt thời gian qua, Công ty CP Địa ốc Phú Long đã vinh dự nằm trong Top trong 100 doanh nghiệp đạt danh hiệu “Doanh nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh tiêu biểu năm 2015”. Đây là danh hiệu rất có ý nghỉa với Công ty Phú Long bởi năm 2015 là năm đánh dấu chặng đường 10 năm thành lập và phát triển của Công ty.

Danh hiệu này còn khẳng định sự ổn định và phát triển bền vững của công ty đồng thời là nguồn động viên tinh thần cho CBNV Công ty tếp tục phấn đấu, đóng góp công sức, xây dựng Công ty Phú Long ngày càng lớn mạnh.

dia-oc-phu-long-mot-trong-nhung-doanh-nghiep-tieu-bieu-nam-2015-2

Cũng nhân kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10), Ông Phùng Chu Cường – TGĐ Công ty Phú Long đã vinh dự được gặp mặt Tổng Bí Thư Nguyễn Phú Trọng nhân dịp Tổng Bí Thư chúc mừng các Doanh nghiệp Tp.HCM tiêu biểu 2015. 

Không nằm ngoài sự mong mỏi của cán bộ cấp cao nhà nước, Phú Long tiếp tục định hướng phát triển mạnh hơn trong thời gian sắp tới với việc ra mắt những khu căn hộ kết hợp khách sạn, cùng với kinh doanh các sản phẩm condotel... sẽ mang đến cho công ty những bước tiến ngày một xa hơn để khẳng định vị thế của mình