Thông tin biệt thự song lập vườn Dragon Parc

Biệt thự Dragon Parc nằm trên trục đường Nguyễn Hữu Thọ (lộ giới 60m) thuộc Khu đô thị Dragon City, Biệt thự song lập vườn Dragon Parc có phía Đông giáp khu công viên văn hóa rộng 3ha, phía Nam giáp mảng xanh của công viên và khu sân gofl 36 lỗ (dự kiến).

- Nguồn Cafe Land -

vi-tri-biet-thu-song-lap-vuon-dragon-parc

Vị trí dự án Dragon Parc trên bản đồ

Do nằm trong Khu đô thị Dragon City nên Dragon Parc thừa hưởng đầy đủ cơ sở hạ tầng hoàn thiện của Khu Nam Sài Gòn và những tiện ích hiện hữu sẵn có tại Dragon City như: Hồ bơi, công viên, phòng gyms, nhà giữ trẻ, nhà sinh hoạt cộng đồng,…

Quy mô dự án Biệt thự Dragon Parc

Được quy hoạch xây dựng trên khu đất có tổng diện tích 14.096m2 với mật độ xây dựng 30%, Dragon Parc gồm 58 căn biệt thự song lập có diện tích từ 279m2 – 323m2. Mỗi căn biệt thự cao 2,5 tầng bao gồm: 1 trệt, 1 lửng, 1 lầu, 1 áp mái .

tong-quan-biet-thu-song-lap-vuon-dragon-parc

Dragon Parc bao gồm 3 dãy biệt thự chính

Dãy biệt thự thương mại nằm trên trục đường chính Nguyễn Hữu Thọ, được thiết kế đa năng cho mỗi nhu cầu khác nhau hoặc là ở kết hợp kinh doanh hoặc là kinh doanh hoàn toàn hay chỉ duy nhất phục vụ cho mục đích để ở và hưởng thụ.

Dãy biệt thự mặt tiền với khoảng sân trước rộng hơn 12m, thuận lợi cho các hoạt động giao thương của ngân hàng, quán cà phê, nhà hàng sang trọng,…

phoi-canh-biet-thu-song-lap-vuon-dragon-parc

Hai dãy biệt thự đường nội bộ dường như có sự đối lập hoàn toàn với dãy thương mại bên ngoài bởi sự tĩnh lặng, thoáng đãng, riêng tư nhưng vẫn gắn kết nhau do không có sự tách bạch giữa các bức tường rào gạch khô cứng mà thay vào đó là các mảng vườn cây nhỏ tạo sự thân thiết giữa xóm giềng.

biet-thu-song-lap-vuon-dragon-parc

Các căn biệt thự Dragon Parc có bố cục hợp lý phù hợp cho kinh doanh, nghỉ dưỡng hoặc kết hợp vừa ở vừa kinh doanh

Các dãy biệt thự được bố trí so le nhau nên tất cả các căn biệt thự đều được hưởng không gian xanh, ánh sáng, không khí trong lành;

tien-ich-biet-thu-song-lap-vuon-dragon-parc

Các ô cửa sổ đều được bố trí đan chéo nhau giữa các căn biệt thự, nhằm tạo không gian thông thoáng cũng như sự riêng tư; Nội thất được lựa chọn chủ yếu bằng chất liệu thân thiện, gắn kết thiên nhiên. Các mảng màu kết hợp dịu nhẹ, tạo sự tương phản sinh động và hiện đại.

tien-ich-ngoai-khu-biet-thu-song-lap-vuon-dragon-parc

Điểm nổi bật nhất của Dragon Parc chính là nằm liền kề công viên văn hóa Dragon Parc (quy mô 3ha) – công viên văn hóa tâm linh, nơi của sự tĩnh tâm, của thiền định, lá phổi xanh làm nâng cao giá trị của Dragon Parc.

Thông tin từ CafeLand về Biệt thự Song Lập Vườn Dragon Parc

Biệt thự Dragon Parc do Công ty Cổ phần Địa ốc Phú Long làm chủ đầu tư. Dự án đã được khởi công xây dựng vào tháng/2014, dự kiến sẽ hoàn thành sau 18 tháng thi công.

Các căn biệt thự Dragon Parc hiện đang được chào bán với giá chỉ từ 5,5 – 7,5 tỷ/căn (giá đã bao gồm quyền sử dụng đất lâu dài).

Khách hàng mua biệt thự Dragon Parc chỉ cần đặt cọc 50 triệu và thanh toán 20% khi ký hợp đồng. Phần còn lại chia làm nhiều đợt và kéo dài tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng thu xếp tài chính.

Thông tin nhanh dự án biệt thự Dragon Parc

Dự án: Biệt thự Dragon Parc

Tổng diện tích: 14.096 m2

Vị trí: Nguyễn Hữu Thọ, quận 7, Tp.HCM

Tổng vốn đầu tư:

Loại hình: Biệt thự

Ngày khởi công: Tháng 5/2014

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Địa ốc Phú Long

Năm hoàn thành: Tháng 12/2015